Giới thiệu Công ty Cổ phần Xi măng Tân Thắng

XI MĂNG TANTHANG là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất – kinh doanh xi măng. Công ty đang triển khai dự án Nhà máy Xi măng Tân Thắng với công suất 5.000 tấn clanhke / ngày, tương đương 2 triệu tấn xi măng / năm tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An..
Dự án Nhà máy Xi măng Tân Thắng trong nhóm 10 nhà máy xi măng có vị trí địa lý và giao thông thuận lợi nhất tại Việt Nam; dây chuyền nhà máy với công nghệ tiên tiến, tất cả các thiết bị có nguồn gốc từ các nước EU, G7 (Đức, Ý, Đan Mạch và Thụy Sĩ), tiêu thụ năng lượng thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường; Dự án hiện đang được xây dựng và sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2018.
TANTHANG XI MĂNG đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để phát triển và xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu, có trình độ cao, có trình độ và kinh nghiệm trong quản lý và quản lý đầu tư. dự án tốt, khả năng quản lý sản xuất và kinh doanh hiệu quả, năng động và chuyên nghiệp trong công việc

Bạn có phải là người xuất sắc? Bạn có muốn tạo ra các giá trị khác nhau? Bạn có kiến ​​thức, chủ động, sáng tạo, tự tin và sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi? Bạn đã sẵn sàng tham gia hội nhập với khu vực và thế giới chưa? Bạn muốn tạo thành công trong sự nghiệp với một tổ chức, quy mô kinh doanh, tiềm năng phát triển? Giáo dục
Chúng tôi luôn chào đón nhân viên có kiến ​​thức và trình độ cao, có kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế tương tự, sẵn sàng học hỏi và tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn mới. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và bình đẳng với thu nhập cạnh tranh, chính sách đãi ngộ hợp lý. Hãy tham gia với chúng tôi với niềm đam mê, mong muốn, nỗ lực và khả năng hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Công ty để trở thành một trong những doanh nghiệp xi măng hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng. Việt Nam và khu vực.
Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và sự sáng tạo của mình cùng với các cơ hội thăng tiến phù hợp với năng lực và đóng góp trách nhiệm cho Công ty.

0396858858