Giới thiệu

  • Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng được thành lập với khát vọng trở thành thương hiệu xi măng đứng đầu tại Việt Nam về chất lượng và dịch vụ với thông điệp “Tạo khác biệt, dựng niềm tin”.
  • Nhà máy xi măng Tân Thắng đã chủ động đón đầu xu hướng “Cách mạng công nghiệp 4.0” bằng việc sử dụng dây chuyền và thiết bị sản xuất tiên tiến nhất với các chỉ tiêu tiêu hao lượng nhiệt năng thấp, nồng độ bụi khí thải đạt tiêu chuẩn  của các nước EU, G7. Thiết bị được nhập khẩu từ các nước EU, G7 như như Đức, Italia, Thụy Sỹ, Đan Mạch có tổng công suất 5000 tấn clinker/ngày tương đương 2 triệu tấn xi măng/năm. Việc kết nối các công nghệ với nhau hình thành mô hình quản trị tối ưu để cho ra lò những sản phẩm xi măng chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện tự động hóa – cốt lõi của công nghệ 4.0 điều khiển tập trung để kiểm soát đồng bộ hoạt động của nhà máy, kết nối các công nghệ điện tử, cơ khí, môi trường với chỉ tiêu tiêu hao điện khoảng 95 kw/tấn xi măng, tiêu hao nhiệt dưới 730 kcal/kg clinker, đây là các chỉ tiêu tiêu hao thấp nhất trong toàn ngành xi măng hiện nay.
  • Xi măng Tân Thắng
  • Cùng nguồn nguyên liệu dồi dào, trữ lượng lớn, chất lượng cao; đội ngũ quản lý kỹ thuật chất lượng cao, công nhân được đào tạo trình độ cao, đồng bộ; hệ thông quản lý chất lượng phòng thí nghiệm hiện đại, kiểm soát chất lượng khắt khe, ổn định và dây chuyền tự động hóa cao. Xi măng Tân Thắng đảm bảo thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đẳng cấp.
  • Các sản phẩm chính của Công ty bao gồm clinker CPC50 có chất lượng cao cùng với các các sản phẩm xi măng phục vụ cho xây dựng công nghiệp và dân dụng như xi măng PC50; xi măng PCB50; xi măng PCB40; đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Mỹ (ASTM), và Châu Âu và các loại xi măng khác theo yêu cầu của khách hàng.