Công ty Cổ phần Xi măng Tân Thắng được thành lập với mong muốn trở thành thương hiệu xi măng hàng đầu Việt Nam về chất lượng và dịch vụ với thông điệp “Tạo sự khác biệt, tạo dựng niềm tin”.
Nhà máy xi măng Tân Thắng chủ động đi đầu trong xu thế “Cách mạng công nghiệp 4.0” bằng việc sử dụng dây chuyền, thiết bị tiên tiến nhất, tiêu thụ nhiệt năng và nồng độ bụi thấp. khí thải đạt tiêu chuẩn của các nước EU và G7. Thiết bị nhập khẩu từ các nước EU và G7 như Đức, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch có tổng công suất 5000 tấn clinker / ngày, tương đương 2 triệu tấn xi măng / năm. Kết nối các công nghệ với nhau tạo thành mô hình quản lý tối ưu để sản xuất ra các sản phẩm xi măng chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện tự động – cốt lõi của công nghệ 4.0 điều khiển tập trung điều khiển đồng bộ hoạt động của nhà máy, kết nối công nghệ điện tử, cơ khí và môi trường với mức tiêu thụ điện khoảng 95 kw / tấn xi măng, tiêu thụ dưới 730 kcal / kg clinker, đây là những chỉ tiêu tiêu thụ thấp nhất trong toàn ngành xi măng hiện nay.
Cùng nguồn nguyên liệu dồi dào, trữ lượng lớn, chất lượng cao; đội ngũ quản lý kỹ thuật chất lượng cao, công nhân được đào tạo chuyên sâu và đồng bộ; Hệ thống quản lý chất lượng phòng thí nghiệm hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, ổn định và dây chuyền tự động hóa cao. Xi măng Tân Thắng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đẳng cấp.
Sản phẩm chính của Công ty bao gồm clinker CPC50 chất lượng cao cùng với các sản phẩm xi măng phục vụ xây dựng công nghiệp và dân dụng như xi măng PC50; xi măng PCB50; xi măng PCB40; đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Mỹ (ASTM), Châu Âu và các loại xi măng khác theo yêu cầu của khách hàng.