XI MĂNG TÂN THẮNG THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH BÊ TÔNG VÀ XI MĂNG VIỆT NAM 2023

Triển lãm Xi măng Bê tông 2023 sẽ là cầu nối giao thương giữa các nhà sản xuất vật liệu, thiết bị với các nhà máy sản xuất xi măng bê tông, cung ứng hàng đầu. Sự kiện lần này có sự góp mặt hơn 150 đơn vị tham gia hàng đầu trong ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và hứa hẹn sẽ thu hút hơn 3000 khách tham quan trong và ngoài nước, giúp khách tiếp cận, hiểu rõ hơn về ngành xi măng bê tông hiện nay của Việt Nam.

 

Sau nhiều năm tạm hoãn do đại dịch Covid-19, công ty Fireworks Trade Media hân hạnh tổ chức Triển Lãm Quốc tế Máy móc, Thiết bị Ngành Xi Măng – Bê Tông 2023 lần thứ 4 vào ngày 22-23/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon với sự hỗ trợ từ phía Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA) và Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM).

Đây là triển lãm chuyên ngành về xi măng và bê tông duy nhất tại Việt Nam, nhằm giới thiệu những thành tựu mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng bê tông, giúp các đơn vị tham gia có cơ hội phát triển mạng lưới kinh doanh và mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Cán bộ xi măng Tân Thắng chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia tham dự hội nghị triển lãm

Tại triển lãm xi măng Tân Thắng đã có cơ hội giới thiệu những sản phẩm xi măng chất lượng, tính năng vượt trội,  được sản xuất theo công nghệ hiện đại và dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng hầu hết các yêu câu công trình. Sản phẩm xi măng và clinker đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe  nhất như  tiêu chuẩn Mỹ (ASTM), tiêu chuẩn Châu Âu (EN)…

Các chuyên gia, quản lý trong lĩnh vực xi măng tham quan và tìm hiểu gian hàng xi măng Tân Thắng

Trong bối cảnh tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu ngày càng ảnh hưởng đến kiến trúc bền vững, xi măng Tân Thắng tận dụng nguồn nguyên liệu tái chế cùng kỹ thuật tiên tiến đến từ Châu Âu  để giảm lượng khí thải CO2 và tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, đưa ra thị trường các sản phẩm xi măng thân thiện với môi trường.

 

Cán bộ xi măng Tân Thắng tư vấn cho khách hàng tại triển lãm

Là một trong số ít nhà máy tại Việt Nam có khả năng sản xuất các loại xi măng đặc biệt như xi măng siêu dẻo, xi măng bền sunfate, xi măng Tân Thắng đã và đang khẳng định được vị thế của mình, tiếp tục vươn lên mạnh mẽ, chia sẻ thành công, phát triển bền vững cùng các đối tác trong nước cũng như các khách hàng quốc tế.

 Nguồn: TH